Giới thiệu

Giới thiệu

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các dịch vụ đưa đón sân bay Nội Bài đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời mang lại những giá trị tiện lợi cho khách hàng gần xa. Và cũng trong số đó không ít dịch vụ không tốt và giá thành cao, không uy tín. Chính vì thế Taxisanbaynoibai.vn – Đơn vị lữ hành, hợp tác xã taxi thành lập mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất, cùng với một mức giá tốt nhất cho khách hàng

Thành lập

Thành lập từ những năm 2014 với đội ngủ tài xế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, luôn đúng giờ và tác phong làm việc chuyên nghiệp thân thiện. Cùng với đó là dàn xe đời mới luôn mang lại cảm giác êm ái, thân thiện như đi xe nhà.

Là đơn vị đi đầu trong sự kết hợp giữa các công nghệ đặt xe hiện đại, nhanh chóng, bạn chỉ cần mất khoảng chừng 5phút, bạn sẽ có ngay xe đưa đón tại vị trí bạn cần.

Phương châm

Với phương châm “Xe tốt – Tài xế tốt – Giá tốt”, Chúng tôi luôn tâm niệm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, bạn trãi nghiệm các dịch vụ không chỉ là di chuyển mà cả một hành trình khám phá, chia sẽ cùng đội ngủ tài xế chúng tôi.

Với ưu thế

  • Đội ngủ tài xế chuyên nghiệp, các bác tài có >5 năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc
  • Dàn xe 4,7,16 chỗ đời mới, luôn được bảo dưỡng định kỳ, sạch sẽ. Cam kết của chúng tôi, xe không có mùi khi di chuyển, luôn phải sạch sẽ nhất
  • Mức giá rẻ: Với dàn xe đời mới, đông đảo cùng với mức giá rẻ, chúng tôi cam kết giá luôn được niêm yết và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi di chuyển.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngủ tổng đài viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các thông tin bạn cần.

Thay mặt đội ngủ Hợp tác xã Taxisanbaynoibai.vn – cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua, kính chúc quý bạn sức khỏe, hạnh phúc!